5 Lợi ích của Ổ Cắm Wifi bạn nên biết

Ổ cắm wifi EW01 có những lợi ích gì? Tại sao lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Cùng mình tìm hiểu ở dưới bài viết này.

Trước khi đi vào các lợi ích của ổ cắm wifi thông minh EW01, mình cùng tìm hiểu xem ổ cắm Wifi là gì?

I. Ổ cắm wifi EW01 là gì?

Ổ cắm wifi EW01 hay còn gọi là ổ cắm thông minh là loại ổ cắm điện có khả năng thay thế ổ cắm thông thường, biến những thiết bị điện gia dụng thành thiết bị điện thông minh đa năng. Có thể điều khiển bật tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối Wifi với smartphone.

Ổ cắm Wifi EW01 Điều khiển từ xa
Ổ cắm Wifi EW01 Điều khiển từ xa

II. Lợi ích của ổ cắm wifi EW01 điều khiển từ xa

1. Giao diện bắt mắt, dễ dàng trong việc điều khiển

– Với giao diện dễ sử dụng và dễ nhìn, thao tác đơn giản trên smartphone của bạn. Điều khiển không giới hạn khoảng cách, chỉ cần kết nối ổ cắm với wifi và thiết bị của bạn có mạng internet.

2. Điều khiển từ xa tự động các thiết bị điện

– Điều khiển bật tắt thiết bị từ xa không giới hạn khoảng cách như bơm, đèn, bình nóng lạnh, điều hòa,…

– Bật tắt, hẹn giờ tuần hoàn cho sục khí trong chăn nuôi thủy – hải sản, lật trứng ấp,…

– Kết hợp với các loại công tắc, cảm biến để phát hiện có người lạ đột nhập, cửa mở, báo cháy, báo khói, lỗi động cơ điện,…

3. Hẹn giờ cố định theo ngày

–  Ổ cắm Wifi EW01 có thể hẹn giờ 8 lịch biểu, mỗi lịch biểu hẹn giờ được 30 mốc thời gian/ ngày. Trong mỗi lịch biểu, còn có thể hẹn giờ bật tắt theo chu kì (Ví dụ: có thể bật tắt theo chu kì 30s bật, 30s tắt,..). Rất thích hợp trong nông nghiệp nhà kính,…

– Thiết bị có thể hẹn giờ theo số giây, hẹn giờ thức thì và hẹn giờ theo ngày (Ví dụ: bạn hẹn bật tắt thiết bị vào thứ 2, 4, 6).

4. Có 2 chân đầu dò cảnh báo khi gặp sự cố.

– 2 Chân đầu dò khi phát hiện sự cố có thể điều khiển tự động thiết bị như động cơ kéo rèm chắn khi trời mưa/ nắng, điều khiển đèn cầu thang, đèn hiên khi có người di chuyển qua, hoặc tự động tắt bơm khi tắc đường ống hoặc áp lực đường ống quá lớn,…

– Bạn cũng có hẹn giờ bật tắt các chân đầu dò, điều chỉnh thời gian xóa sự cố, thời gian dò,…

Ví dụ: Bạn muốn bơm bật khi hết nước, bơm tắt khi đầy nước. Trong quá trình bơm mà bị mất nước không lên, ổ cắm wifi sẽ tự động ngắt bơm và cảnh báo lỗi để tránh việc bơm lâu không có nước sẽ gây cháy máy bơm. Điều đặc biệt là ở phao tự động khi kết nối với ổ cắm không có điện, giúp cho bản thân cũng như người thân an toàn tuyệt đối.

5. Điều khiển bật tắt ngay cả trên website

– Ngoài việc điều khiển bật tắt thiết bị trên phần mềm trên hệ điều hành IOS và Androi, Ổ cắm wifi thông minh EW01 còn có thể điều khiển, hẹn giờ bật tắt, cấu hình đầu dò ngay cả trên website. Thuận tiện và điều khiển một cách nhanh chóng, dễ dàng.

EW01 - Ổ cắm điều khiển từ xa
EW01 – Ổ cắm điều khiển từ xa

III. Nơi nào bán Ổ Cắm Wifi điều khiển từ xa tốt nhất trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị cung cấp ổ cắm điều khiển từ xa qua wifi. Vậy nơi nào bán ổ cắm wifi úy tín và tốt nhất?

Với đội ngũ gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển từ xa qua điện thoại và wifi. Công ty cổ phần Lazico Việt Nam là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn muốn mua các thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại. Sản phẩm do chính người Việt Nam nghiên cứu và sản xuất nên các bạn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Đừng gần ngại mà hãy liên cho chúng tối qua số hotline: 033.875.8889 (zalo) – 08.1357.8889 để được tư vấn chính xác và miễn phí. Hoặc bạn có thể comment số điện thoại để chúng tôi liên hệ cho bạn. 

Bạn có thể truy cập vào website: vattutuoi.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác của chúng tôi.

Facebook: Vật Tư Nông Nghiệp Thông Minh

Mong rằng với một chút kiến thức sẽ giúp được các bạn có một lựa chọn ổ cắm thông minh tốt nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *